Woman By Ralph Lauren EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
3.200.000₫
Woman by Ralph Lauren mô tả trọn vẹn được những khía cạnh nữ tính của người phụ nữ, và nét "nữ tính" ở đây không chỉ gói gọn trong sự nhẹ nhàng hay yểu điệu, nó có ý nghĩa nhiều...
- +

Woman by Ralph Lauren mô tả trọn vẹn được những khía cạnh nữ tính của người phụ nữ, và nét "nữ tính" ở đây không chỉ gói gọn trong sự nhẹ nhàng hay yểu điệu, nó có ý nghĩa nhiều hơn thế. Ấy có thể là sự táo bạo, đầy sắc sảo đến từ Hoa huệ nồng nàn xác thịt. Ấy cũng có thể là vẻ đẹp phương phi, hững hờ của Hoa hồng. Và ấy cũng có thể là vẻ đẹp mộc mạc, hoang dã từ hương Gỗ. Woman by Ralph Lauren không để ta "đọc" được liệu mùi hương này đang "nghĩ" gì, chúng biến hoá khó lường trong mọi giây phút.

Nếu bạn là một người yêu thích hương hoa, và mong mỏi có thể thấy được những sắc thái khác biệt của hoa, cách chúng được hoà tấu đa dạng với các nét hương khác, thì Woman by Ralph Lauren sẽ là một bài toán đủ khó để khiến bạn thấy thú vị.

Hương đầu: Lê, Quả lý chua đen, Cây đại hoàng
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa cam, Hoa hồng
Hương cuối: Hạt phỉ, Đàn hương, Hương gỗ

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.