Ralph Lauren Ralph's Club

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.500.000₫
Ralph Lauren Ralph's Club Eau de Parfum Spray - Nước hoa hương gỗ dành cho nam giới này mở ra với hương thơm tươi mát của lavandin và cây xô thơm, được cân bằng bởi gỗ tuyết tùng và cỏ...
- +

Ralph Lauren Ralph's Club Eau de Parfum Spray - Nước hoa hương gỗ dành cho nam giới này mở ra với hương thơm tươi mát của lavandin và cây xô thơm, được cân bằng bởi gỗ tuyết tùng và cỏ vetiver để đạt được hương thơm gỗ gợi cảm kéo dài. Các nguyên liệu chế tác độc quyền được chưng cất ở chất lượng cao nhất, với độ tự nhiên đặc biệt cao.
Ralph Lauren Ralph's Club Eau de Parfum Spray có kiểu dáng đẹp mắt với các góc sắc nét, nam tính, tạo cảm giác mát mẻ khi chạm vào. Thiết kế dạng kim loại có nắp bản lề khó quên với chữ lồng của Câu lạc bộ Ralph.
Nước hoa Ralph Lauren Ralph's Club Eau de Parfum Spray sử dụng sự cân bằng tinh tế giữa sự sang trọng nam tính và sự bất cần. Là chai nước hoa dành cho nam giới đích thực vượt qua ranh giới của sự gợi cảm

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Lavandin và Clary Sage

Hương giữa: Virginia Cedarwood

Hương cuối: Cỏ Vetiver

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.