Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented - Limited Edition

Trạng thái: Còn hàng
1.399.000₫
1.699.000₫
Son Tom Ford 16 Limited với tên gọi Scarlet Rouge Scented là báu vật mà ai nấy cũng đều muốn sở hữu. Son Tom Ford vỏ đỏ, lấy cảm hứng từ màu son 16 hot đỉnh cao dòng Lip Color,...
- +

Son Tom Ford 16 Limited với tên gọi Scarlet Rouge Scented là báu vật mà ai nấy cũng đều muốn sở hữu. Son Tom Ford vỏ đỏ, lấy cảm hứng từ màu son 16 hot đỉnh cao dòng Lip Color, tái xuất với kết cấu mới mịn đẹp, chuẩn nét, với vỏ ngoài rực rỡ khó cưỡng. “Thu nạp” Limited Edition này là điều không ai có thể bỏ lỡ. Best-seller mới, hứa hẹn tôn bật khí chất cho người dùng.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.