Tom Ford Noir Pour Femme

Trạng thái: Còn hàng
4.099.000₫
4.400.000₫
Tom Ford Noir Pour Femme Tom Ford đã tung ra một mùi hương của phụ nữ như là một cặp với ấn bản dành cho nam giới Tom Ford Noir từ năm 2012, nhận được những người kế nhiệm Noir Eau...
Kích thước
- +

Tom Ford Noir Pour Femme

Tom Ford đã tung ra một mùi hương của phụ nữ như là một cặp với ấn bản dành cho nam giới Tom Ford Noir từ năm 2012, nhận được những người kế nhiệm Noir Eau de Toilette từ năm 2013 và Noir Extreme từ năm 2015. Thành phần mới nhằm vào phụ nữ "duy trì cái nghịch lý hấp dẫn của Tom Ford Người phụ nữ trong mùi hương hoa phương Đông quyến rũ vừa huyền diệu vừa lãng phí ", Tom Ford nói.

 

Chiếc hộp màu đen, mờ đục của nó đặc trưng cho những nếp nhăn hẹp, được tạo ra theo phong cách của nhiều bộ sưu tập Tom Ford, nhưng nó mang lại cho chúng ta một hình dạng hoàn toàn mới. Nút màu vàng được làm theo kích thước và hình dạng, và cũng là kiểu thiết kế đặc trưng. Trên trang web chính thức của thương hiệu Tom Ford, ấn bản mới cho phụ nữ được trình bày mà không có nhiều mô tả hoặc ghi chú về thành phần, nhưng nó cung cấp mua 30ml EDP. Bằng cách làm như vậy, Tom Ford đã mưu toan cho người hâm mộ của mình nhiều hơn!

Chiến dịch quảng cáo được ký bởi các nhiếp ảnh gia thời trang Inez & Vinoodh (Inez van Lamsweerde & Vinoodh Matadin). Khuôn mặt quảng cáo của loại nước hoa mới TOM FORD NOIR POUR FEMME là mẫu Lara Stone.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.