Phấn Phủ Chanel ULTRA LE TEINT

Trạng thái: Còn hàng
1.699.000₫
1.999.000₫
Phấn phủ Chanel Le Teint Ultra Tenue được đánh giá là một sản phẩm phấn phủ có khả năng kiềm dầu tốt nhất mới ra mắt đầu năm 2018. Phấn phủ Chanel Le Teint Ultra Tenue đã chinh phục hàng triệu trái...
- +

Phấn phủ Chanel Le Teint Ultra Tenue được đánh giá là một sản phẩm phấn phủ có khả năng kiềm dầu tốt nhất mới ra mắt đầu năm 2018. Phấn phủ Chanel Le Teint Ultra Tenue đã chinh phục hàng triệu trái tim phái đẹp bởi chất phấn mịn màng, mỏng nhẹ, độ bền màu cao mang đến cho bạn một lớp make up hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Với kết cấu bột mịn nhẹ, phấn có thể hòa hợp hoàn hảo với làn da đến từng góc cạnh, tạo cảm giác dễ chịu, giúp giải phóng từng nét cử động. Chanel Le Teint Ultra Tenue Compact chắc chắn là món đồ trang điểm luôn cần phải có trong túi của mỗi phụ nữ. Một lần nữa Chanel lại phá vỡ những giới hạn sáng tạo và cả công nghệ để mang đến sự cân bằng giữa hiệu ứng trong suốt và độ che phủ hoàn hảo cho làn da.


- Phấn nền dạng nén cho hiệu ứng lì rạng rỡ, kết hợp giữa độ che phủ cao và cảm giác thoải mái trên da, tạo nên hiệu ứng làn da hoàn hảo cả ngày dài.
- Với kết cấu phấn siêu mịn, sản phẩm giúp mang lại hiệu quả trang điểm hoàn hảo cho da.
- Kiểu dáng nhỏ gọn, bao gồm mút trang điểm để dễ dàng dặm lại suốt cả ngày.

Thành phần:

- Chất phấn có độ thẩm thấu cao, giúp kiểm soát vùng chữ T.
- Chất phấn với sự kết hợp cùng các khoáng chất cho cảm giác thoải mái vượt bậc và hiệu quả trang điểm hoàn hảo kéo dài.
- Các hạt sắc tố Hydrophobic kết hợp với axit amin cho làn da rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.
- Chất phấn mềm mịn giúp che phủ những vùng da khuyết điểm và không đều màu.
 

Được các chuyên gia da liễu thử nghiệm.

Cách sử dụng:

Sử dụng mút trang điểm đi kèm để dặm phấn nền dạng nén ULTRA LE TEINT cho toàn gương mặt.
Dặm thêm một lần nữa lên những vùng gương mặt cần che phủ nhiều hơn.