Kem Nền NARS Light Reflecting Foundation

Trạng thái: Còn hàng
1.399.000₫
1.599.000₫
  Nars Light Reflecting Foundation, đúng như tên gọi, dòng kem nền không chỉ có độ che phủ mà đồng thời mang lại độ bắt sáng khó có thể có thấy được ở các loại kem nền khác. – Sản phẩm...
- +

 

Nars Light Reflecting Foundation, đúng như tên gọi, dòng kem nền không chỉ có độ che phủ mà đồng thời mang lại độ bắt sáng khó có thể có thấy được ở các loại kem nền khác. – Sản phẩm là sự kết hợp vượt trội của trang điểm và dưỡng da giúp làm mờ khuyết điểm, làm mịn da, che mụn, đốm nâu, da mẩn đỏ. Cải thiện vẻ trong suốt của làn sau sáu tuần sử dụng, ngay cả sau khi tẩy trang.

Công dụng chính:
– Thích hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm. Độ phủ trung bình có thể tăng dần với bề mặt tự nhiên. Trang điểm trông như làn da thật. Dưỡng da. Mỏng nhẹ như không khí.
– Chứa công nghệ Photochromic Technology, hạt phấn “phù hợp để lên hình” giúp hiệu chỉnh tông da theo cường độ ánh sáng, da không bao giờ bệt màu. Về cơ bản làm cho làn da của bạn trông thực sự tuyệt vời trong các bức ảnh, điều chỉnh tông màu da của bạn theo mức độ ánh sáng chiếu vào, cũng như một loạt các thành phần bảo vệ giúp chống lại ánh sáng xanh.
– Phấn nền Light Reflecting Foundation chứa đến 70% thành phần dưỡng da, được kiểm nghiệm tăng cường vẻ rạng ngời cho làn da tức thì và theo thời gian, kể cả sau khi tẩy trang.
– Bảo vệ: Peptide, từ hạt cacao, và cúc gai, loài thực vật có hoa được biết đến với khả năng làm sạch giúp làm giảm tác hại của môi trường.
– Tăng cường vẻ tỏa sáng: Phức hợp phản chiếu ánh sáng giúp phản chiếu như lăng kính trên bề mặt da, bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài. Các hạt lăng kính kết hợp với tảo biển và nước biển vùng Polynesia tăng độ trong suốt và độ sáng của làn da, dưỡng ẩm da với khoáng chất.