Etat Libre d'Orange Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO

Trạng thái: Còn hàng
2.599.000₫
2.899.000₫
Hương chính: Hoa linh lan, Kẹo Marshmallow, Aldehydes, Hoa nhài, Cacao, Xạ hương, Hoa cam, Nhựa Amber, Hoắc hương. Etat Libre d'Orange, thường được gọi ngắn gọn với cái tên EldO, một nhà nước hoa đến từ Pháp, và là một...
- +

Hương chính: Hoa linh lan, Kẹo Marshmallow, Aldehydes, Hoa nhài, Cacao, Xạ hương, Hoa cam, Nhựa Amber, Hoắc hương.

Etat Libre d'Orange, thường được gọi ngắn gọn với cái tên EldO, một nhà nước hoa đến từ Pháp, và là một trong những cái tên đầu tiên của quốc gia nước hoa đầy niêm luật theo đuổi phong cách avant-garde, thứ phong cách phá vỡ mọi ranh giới và thách thức sự chấp nhận của số đông. Với những ấn phẩm mùi hương như Jasmin et Cigarette, Tom of Finland, Sex Pistols hay Secretions Magnifiques bằng mùi máu và chất tiết rất điên cuồng lập dị, thì trong từ điển của Etat Libre d’Orange, giới hạn chỉ là một danh từ vô nghĩa.

Khác với những cách tác chế điên cuồng thông thường, Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO như một lời khẳng định của một cô gái xinh đẹp và dễ mến, rằng cô ấy sẽ làm bất kỳ chàng trai nào cũng phải lòng. Cô gái ấy có mùi hương nữ tính ngây thơ kiểu Pháp, với Kẹo ngọt, Xạ hương quấn xung quanh chủ điểm là Hoa trắng. Hơi phấn nhẹ, đóa Linh lan nhẹ nhàng tỏa hương, mơn trớn và gợi cảm cùng đóa Nhài nồng nàn mềm mại, được đựng trong lọ Marshmallow, đó là những mô tả sát nghĩa nhất với mùi hương đựng trong chiếc chai hồng nữ tính này.

Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO gợi cảm, nhưng không gợi cảm bằng đam mê thân xác, mà gây quyến luyến bằng những ao ước được ở bên. Đáng yêu, nữ tính, mùi hương Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO là dành cho những cô nàng trẻ trung, xinh xắn.
Nhóm hương
Hoa linh lan , Hoa nhài, Hương an-đê-hít, Kẹo marshmallow
Phong cách: Dịu dàng, Nữ tính, Gợi cảm
Xuất xứ: Pháp