Spice Must Flow Spray

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.399.000₫
Nước hoa Etat Libre D'Orange Spice Must FlowSpice Must Flow của thương hiệu Etat Libre d’Orange thuộc nhóm hương cay phương Đông dành cho cả phụ nữ và nam giới. Được ra mắt năm 2019 với những note hương chính...
- +

Nước hoa Etat Libre D'Orange Spice Must FlowSpice Must Flow của thương hiệu Etat Libre d’Orange thuộc nhóm hương cay phương Đông dành cho cả phụ nữ và nam giới. Được ra mắt năm 2019 với những note hương chính là thảo quả, gừng và hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ.Lấy ý tưởng từ tác phẩm viễn tưởng Dune của nhà văn Frank Herbert ra đời đúng kỷ niệm 55 năm trước. Nếu ai tinh tế để ý lable của chai sẽ thấy hình ảnh của hành tinh cát Arrakis Mùi hương được kết hợp từ gia vị truyền vào hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, chảy vào hàng nghìn cánh hồng đỏ sẫm, hỗn hợp gia vị vừa lạnh vừa ấm cực kì đặc biệt. Hoa hồng mang gia vị và cả khói dày đặc tạo nên hiệu ứng bùng cháy mạnh mẽ mà ta chưa gặp ở chai nước hoa nào, ma mị, quyến rũ, để lại nhiều sự tò mò này

Hương đặc trưng:
- Hương Đầu: Bạch đậu khấu
- Hương giữa: Gừng, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ
- Hương cuối: Nhang (Hương)

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.