Diesel Spirit Of The Brave Intense EDP

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.599.000₫
Diesel Spirit Of The Brave Intense EDP là sản phẩm nước hoa có nồng độ eau de parfum đến từ thương hiệu Diesel của Ý. Dành cho những người quyến rũ theo xu hướng thời trang, những người muốn có một hương thơm...
- +

Diesel Spirit Of The Brave Intense EDP là sản phẩm nước hoa có nồng độ eau de parfum đến từ thương hiệu Diesel của Ý. Dành cho những người quyến rũ theo xu hướng thời trang, những người muốn có một hương thơm ấm áp và mạnh mẽ lưu lại trên da suốt đêm. Diesel Spirit Of The Brave Intense EDP có thiết kế ấn tượng, giống như một tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh, có hình dạng giống như một nắm tay, mang sắc màu sang trọng, với một chiếc nhẫn khắc tên thương hiệu Diesel. Nhìn tổng thể vừa sang trọng vừa cuốn hút, làm nổi bật tính cách mạnh mẽ nhưng không mất đi sự ấm áp của các quý ông.

Kiểu dáng chai hình quả đấm tay nằm trong bộ sưu tập Only The Brave được truyền cảm hứng từ chính bàn tay của người sáng lập Diesel, đó là Renzo Rosso. Diesel Spirit Of The Brave Intense EDP với hương thơm mạnh mẽ và nam tính rất phù hợp cho việc sử dụng cả ngày dù là đi làm hay đi chơi. Nước hoa táo bạo này sẽ nhanh chóng trở thành hương thơm yêu thích của bạn vì ấn tượng mà nó để lại là điều không thể phủ nhận.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Táo và cam bergamot

  • Hương giữa: Cây bách và cây xô thơm

  • Hương cuối: Vanilla và gỗ ambery