Diesel Sound Of The Brave EDT 125ml

Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
2.299.000₫
  Nhóm hương: Hương gỗ thơm Nồng độ: Eau De Parfum (EDP) Phong cách: Gợi cảm, Nam tính, tinh tế Hương đầu: cây bách xù, Chanh vàng Hương giữa: cỏ ngọt Hương cuối: Gỗ, Hổ phách Xuất xứ: Ý Mùi hương Diesel Sound Of The Brave EDT Diesel Sound Of The Brave EDT, được sáng tác như một tựa nhạc:...
- +

 

  • Nhóm hương: Hương gỗ thơm
  • Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
  • Phong cách: Gợi cảm, Nam tính, tinh tế
  • Hương đầu: cây bách xù, Chanh vàng
  • Hương giữa: cỏ ngọt
  • Hương cuối: Gỗ, Hổ phách
  • Xuất xứ: Ý

Mùi hương Diesel Sound Of The Brave EDT

Diesel Sound Of The Brave EDT, được sáng tác như một tựa nhạc: Bison Grass làm cho trái tim của nó rung động, các nốt cay và tươi mới đụng độ với rừng hổ phách gợi cảm. Tinh chất của Juniper và Lemon kích hoạt thêm sinh lực rung động cay. Bison Grass tạo ra một nhịp điệu thơm mạnh mẽ. Rừng hổ phách thêm sự ấm áp cho mùi hương. 

Diesel Sound Of The Brave thể hiện tinh thần thượng võ của những đấu sĩ, hương thơm ấm ấp, mạnh mẽ và nam tính rất phù hợp cho việc sử dụng cả ngày dù là đi làm hay đi chơi. Nước hoa táo bạo này sẽ nhanh chóng trở thành hương thơm yêu thích của bạn vì ấn tượng mà nó để lại là điều không thể phủ nhận.

Nước Hoa Nam Diesel Sound Of The Brave EDT

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.