Son High End YSL Rouge Pur Couture Studs Edition

Trạng thái: Còn hàng
Son môi luôn được xem là vũ khí bí mật của phái đẹp để có được đôi môi xinh xắn. Mong muốn có được một cây son có khả năng lên màu tốt, chất son mềm kèm theo độ bám...
- +

Son môi luôn được xem là vũ khí bí mật của phái đẹp để có được đôi môi xinh xắn. Mong muốn có được một cây son có khả năng lên màu tốt, chất son mềm kèm theo độ bám hoàn hảo không phải của riêng ai.

Tuy nhiên, trong hàng trăm các dòng son khác nhau hiện nay, để lựa chọn được dòng son lì tốt là điều khá khó khăn. Tuy nhiên ngay cả những bạn ít quan tâm đến son cũng phải ngã gục trước vẻ đẹp của dòng son YSL, đặc biệt là với phiên bản giới hạn-YSL Rouge Pur Couture Studs Edition

Là một trong những thương hiệu xa xỉ tại Pháp, YSL là thương hiệu son môi quen thuộc và luôn được các tín đồ làm đẹp lựa chọn nhờ thiết kế sang trọng, bảng màu tươi sáng và chất liệu son mềm mại.

Phiên bản son môi đặc biệt của mùa thu 2019, YSL Rouge Pur Couture thực sự đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng phái nữ ưa trang điểm. Le Rough, Le Orange, Rose Stiletto và Fuchsia Allusion – 4 cái tên mang theo 4 trải nghiệm riêng biệt đã tạo nên bữa tiệc màu sắc bất tận trên đôi môi các cô nàng. Chỉ cần sở hữu bốn thỏi son này bạn đã có thể tha hồ biến hóa đôi môi theo từng phong cách trang điểm môi khác nhau. Vẻ đẹp thật sự nằm trên đôi môi quyến rũ của người phụ nữ. YSL Rouge Pur Couture sẵn sàng dâng hiến vẻ đẹp ấy cho các nàng.