Paco Rabanne Pure XS For Her

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.000.000₫
Sau thành công của phiên bản năm ngoái Paco Rabanne Pure XS cho Ngài , được quảng cáo bởi Francisco Henriques , phiên bản của người phụ nữ được công bố , được mô tả là rất hoang dã và khiêu...
Kích thước
- +

Sau thành công của phiên bản năm ngoái Paco Rabanne Pure XS cho Ngài , được quảng cáo bởi Francisco Henriques , phiên bản của người phụ nữ được công bố , được mô tả là rất hoang dã và khiêu khích  Paco Rabanne tạo ra một bước tiên mới cho dòng XS bằng cách ra mắt Pure XS FOR HER EDP : một phiên bản hoa phương Đông gợi tình được quảng cáo được đai sứ thương hiệu mới , diễn viên và người mẫu người Mĩ Emily Ratajcowski.

Người sáng tác nước hoa đã sáng tác và kí phát hành ra Rabanne mới nhất là Quentin Bisch. Một loài hoa đầy khiêu khích và cực kì hoang dã được tạo bởi Quentin Bisch, một chuyên gia nước hoa mê đắm và say mê ở Givaudan: Để thê hiện bản chất bản chất cực khoái, 1 vụ nổ của các giác quan trong tầm với, với sự tinh tế của Paco. Quentin đã nghĩ ra 1 bộ đôi kích nổ : từ Ylang-Ylang trên 1 vụ nổ bỏng ngô hấp dẫn, trong căng thẳng. Để kích hoạt, trong 1 trận tuyết lỡ của các giác quan, 1 khoảng khắc của sự khiêu gợi của sự bùng nổ .

Thành phần: Ylang- Ylang, vani, bỏng ngô, gỗ đàn hương, hạt ambrette.

Chiến dịch ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nathaniel Goldberg, người cũng đứng sau các chiến dịch Million và Pure XS. Khuôn mặt và nàng thơ cho sáng tạo Paco Rabanne mới nhất là Emilly Ratajkowski.

Phong cách: Hoang dã, Quyến rũ