Nina Ricci Ricci Ricci Reflets Mysterieux

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
1.900.000₫
Nina Ricci Ricci Ricci Reflets Mysterieux Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Đặt mua Nina Ricci Ricci Ricci Reflets Mysterieux 80ml eau de parfume 1.599.000 VNĐ 1.900.000 VNĐ 301.000 VNĐ (16%) Đang hết hàng »  Ricci Ricci Reflets Mysterieux là một phiên bản mới của dòng nước hoa Nina Ricci. Đây là một phiên...
- +

Nina Ricci Ricci Ricci Reflets Mysterieux

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Đặt mua
Nina Ricci Ricci Ricci Reflets Mysterieux 80ml eau de parfume Nina Ricci Ricci Ricci Reflets Mysterieux
80ml eau de parfume
1.599.000 VNĐ 1.900.000 VNĐ 301.000 VNĐ (16%) Đang hết hàng » 

Ricci Ricci Reflets Mysterieux là một phiên bản mới của dòng nước hoa Nina Ricci. Đây là một phiên bản giới hạn. Xuất hiện từ tháng 9 - 2011 với mùi hương thanh lịch và gợi cảm. Sự nữ tính và bí ẫn thể hiện ngay trong thiết kế bên ngoài lẫn hương thơm bên trong.

Mùi hương đặc trưng:

Hương hoa hồng, cây cà dược, cây patchouli – một loại cây có mùi hương đặc biệt chỉ có ở Ấn Độ và một số mùi hương khác.

Phong cách:

 Nữ tính, quyến rũ và bí ẫn.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.