Le Labo Another 13

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
5.000.000₫
  • Thương hiệu : Le Labo
  • Nồng độ : Eau de Parfum (EDP)
  • Độ lưu hương : Rất lâu - Trên 12 giờ
  • Độ toả hương : Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
  • Thời điểm nên dùng : Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông
Kích thước
- +

Nước hoa unisex Le Labo Another 13 EDP với sự đặc biệt của mình là có độ lưu hương rất lâu - trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Le Labo Another 13 phù hợp để sử dụng vào bất kì thời gian nào trong năm.

Nước hoa unisex Le Labo Another 13 EDP vỏn vẹn tối giản 13 note mùi. Trong veo, dễ gần, xong lại khó đoán, và “hút hàng”. Xoay vần quanh note mùi chính là ambrox, thứ mùi mang hơi hướng gỗ, khô ráo, tĩnh lặng, ngọt theo lối thanh tao. Mùi hương không nanh vuốt bao trùm, nuốt trọn mọi thứ xung quanh, đầy tự nhiên, hiện diện theo lối tự nhiên thỏ thẻ nhỏ nhẹ nói khẽ cười duyên. Không phân tán, không chìm nghỉm. Không quyền lực khẳng định, mà hiện diện tự nhiên tự nguyện, và đóng đinh vào tâm trí đối phương.

Le Labo Another 13 là kết quả của “cái bắt tay” giữa Jefferson Hack – tổng biên tập tạp chí AnOther và Le Labo. Bao gồm tới 13 thành phần hương liệu: hoa nhài, rêu, hạt cây vông vàng, chất ambroxan, … mùi hương này Le Labo nhắc đến như một “lọ thuốc độc gây nghiện” – hay được so sánh với mùi giấy tạp chí mới in, tưởng như kì lạ nhưng lại hấp dẫn không ngờ.

Đây là dòng nước hoa Le Labo thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Bên cạnh đó, Hương Iso E Super và Hương Amyl Salicylate là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

- Hương chính: Hương Iso E Super, Hương Amyl Salicylate, Xạ hương, Long diên hương, Cây vông vang, Qủa lê