Melancolia Les Liquides Imaginaires Eau De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
4.999.000₫
5.500.000₫
Les Liquides Imaginaires Melancolia EDP mang cảm giác dịch chuyển không bí bức và gò bó. Mùi hương để lại sự nhộn nhịp trẻ thơ, một chút kí ức đẹp nhưng không cũ kỷ nhàm chán. Quế hoa, loài hoa được...
- +

Les Liquides Imaginaires Melancolia EDP mang cảm giác dịch chuyển không bí bức và gò bó. Mùi hương để lại sự nhộn nhịp trẻ thơ, một chút kí ức đẹp nhưng không cũ kỷ nhàm chán. Quế hoa, loài hoa được xem là loại hoa tiến vua được tìm thấy trong Melancolia. Quế hoa còn có tên khác là Hoa Mộc. Loài hoa này bé nhưng mang rất nhiều lợi ích.

Nước Hoa Melancolia Les Liquides Imaginaires | Linh Perfume

Melancoli chọn cho mình chủ điểm là loại hoa này- Hoa Mộc. Đây là mùi Hoa Mộc đẹp xuất sắc nhất, thơm như một loại quả màu vàng nhạt, khó diễn tả mùi, nhưng nó gần giống mùi của quả thị và một chút loáng thoáng của quả lê. Nốt Hoa Mộc thơm vượt trội và được blend rất tốt, hài hoà, ngọt thanh như thơm tao nhã, yên an như vừa hớp một ngụm trà xanh Hoa Mộc kèm với mật ong và một lát chanh xanh mọng nước, ngồi bên một con suối chảy róc rách. Cuối cùng Melancolia đọng lại trên da mùi Quế Hoa ngọt thanh, sang trọng, tươi rói, cảm giác như được tắm trong một bồn nước phủ đầy Hoa Mộc.

Nhóm hương: 

-Hương Đầu: Cây bạc hà, Cam Bergamot

-Hương giữa: Gừng, Nguyệt quế

-Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ