L'Oreal Paris Serie Expert Inforcer Set Dầu Gội 1500ml + Dầu Hấp Ủ Tóc 500ml

Trạng thái: Còn hàng
1.799.000₫
2.000.000₫
Dầu Gội Giúp Tóc Chắc Khỏe Và Giảm Gãy Rụng Serie Expert Inforcer: Dầu Gội Cao Cấp giới thiệu đến bạn dòng hấp giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng L’Oréal Inforcer, mái tóc của bạn sẽ như thêm sức...
- +
  • Dầu Gội Giúp Tóc Chắc Khỏe Và Giảm Gãy Rụng Serie Expert Inforcer: Dầu Gội Cao Cấp giới thiệu đến bạn dòng hấp giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng L’Oréal Inforcer, mái tóc của bạn sẽ như thêm sức sống mới, ngay khi sử dụng lần đầu. Hoạt chất Biotin: thành phần quan trọng trong cấu tạo của tóc, móng. Giúp tóc chắc khỏe và giãm gãy rụng Vitamin B6: là vi chất quan trọng của cơ thể, giúp chuyển hóa 100 loại enzyme và protein, giúp kích thích sợi tóc phát triển.
  • Dầu Hấp Ủ Tóc Giúp Tóc Chắc Khỏe Và Giảm Gãy Rụng Serie Expert Inforcer: Với công thức phục hồi hư tổn kết hợp vitamin B6 chiết xuất từ thiên nhiên, giúp phục hồi lại tóc bị hư tổn, tăng cường sức khỏe cho chân tóc, ngăn ngừa chống rụng tóc, cho tóc bóng mượt. Dầu hấp tăng cường cho tóc gãy rụng với vitamin B6 và Biotin, cho hiệu quả giảm gãy rụng ngay lập tức. Tóc sẽ trở nên dai hơn, và khỏe hơn khi sử dụng thường xuyên.