Juliette Has A Gun Not A Perfume

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.999.000₫
  • Thương hiệu : Juliette Has A Gun
  • Nồng độ : Eau de Parfum (EDP)
  • Nhóm hương : Hương hoa cỏ
- +

Nước Hoa Nữ Juliette Has A Gun Not A Perfume EDP 100ml là chai nước hoa dành cho nữ đến từ thương hiệu Juliette Has A Gun. Với hương thơm hoa cỏ mùi hương này đã nhanh chóng trở thành hương thơm mà mọi cô nàng quyến rũ nên có.

Nước hoa nữ Not A Perfume EDP của thương hiệu Juliette Has A Gun được ra mắt vào tháng 9 năm 2010. “Nước hoa nhưng lại không phải là nước hoa.” Đây là lời giới thiệu phiên bản nước hoa được chế tác bởi Romano Ricci - Người sáng lập và cũng là nhà chế tác nước hoa Juliette Has A Gun. Robert là cháu của Nina Ricci, một cái tên rất quen thuộc trong làng nước hoa thế giới; là một tín đồ của Ambroxan nên mùi hương này rất nhanh chóng đã trở thành hương thơm DNA của Juliette Has A Gun. 

Nước hoa nữ Not A Perfume EDP là một cái tên không thể lạ lùng hơn. Not A Perfume được cấu thành bởi một thành phần duy nhất là Cetalux hay Ambroxan (C18H28O), một dạng hợp chất hoá học của long diên hương. Cấu trúc của Cetalux theo như Robert là mùi hổ phách đậm, cùng gỗ, một chút Vani mềm, dày đặc (thường được dùng làm hương nền). Not A Perfume gần như không có mùi, nhưng nó sẽ xúc tác lên mùi cơ địa từ đó mùi hương như sống dậy tùy vào từng người. Tính chất của mùi hương này liên tưởng đến Iso E Super trong Another 13 hay trong Molecule 01. 

Kết tinh hoàn toàn từ ambroxan 100% thoải mái về liều lượng từ nhà sản xuất đem đến trải nghiệm đầy sáng tạo cho người sử dụng. Ngay từ lần xịt đầu tiên, làn sương mỏng khuấy động nơi cánh mũi với mùi cồn nồng và hơi ngậy. Tuy nhiên, ngay khi lớp cồn bốc hơi đi, để lại trên làn da một lớp sương mỏng, một tông mùi mềm mại, tinh tươm và creamy beo béo. Đây là một mùi hương tối giản, không phức tạp và độ tỏa hương khá xa nhưng không hề gây choáng ngợp cho người đối diện. 

Not A Perfume gần như không mùi, xịt lên da như... nước lã. Càng cố gắng ngửi sẽ càng điếc, và khi bạn đã quên béng đi mất mình đã xịt nước hoa thì nó lại lén lút đi vào khứu giác. Not A Perfume sẽ sống dậy nhẹ nhàng và toả ra mùi gì thì tuỳ cơ địa của bạn. Bạn cũng có thể dùng Not A Perfume làm lớp lót dưới mùi khác để giúp mùi bạn thích thêm dày mùi, bám toả tốt hơn. 

Mùi hương đặc trưng: Long diên hương, Hương Cetalox