Gucci Guilty Pour Femme EDT Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
499.000₫
700.000₫
  Gucci Guilty Eau de Toilette phiên bản dành cho nữ giới được làm như bức tranh vẽ một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Mở đầu với hương Cam chanh tươi tắn cùng hương Trái cây mọng căng, ngọt dịu...
- +

 


Gucci Guilty Eau de Toilette phiên bản dành cho nữ giới được làm như bức tranh vẽ một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Mở đầu với hương Cam chanh tươi tắn cùng hương Trái cây mọng căng, ngọt dịu từ Quả Đào và Mâm xôi, gợi ra những nét nữ tính đáng yêu của lần gặp đầu với cô gái Gucci Guilty EDT. Dậy hương và kích thích khứu giác một chút bằng Tiêu hồng, sự nữ tính xinh đẹp trong mùi hương được đẩy lên đỉnh cùng một vườn hoa, đóa hoa Tử đinh hương tím phớt đầy phấn trên nền Hoa trắng, Hoa đỏ đầy màu sắc.

Gucci Guilty Eau de Toilette xinh tươi nhưng cũng chẳng thiếu gợi cảm, bằng Xạ hương bông mịn cùng Nhựa Hổ phách ngọt ngào ở phía sau, giúp hoàn thiện những đường nét cuối cùng cho mùi hương nữ tính đẹp đẽ. Là mùi hương đẹp dành cho phái nữ, Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette sẽ là lựa chọn đáng yêu dành cho các quý cô muốn tìm một mùi hương gây dấu ấn riêng cho bản thân.

Hương đầu: Tiêu hồng, Cam quýt.
Hương giữa: Hoa tử đinh hương, Quả đào, Quả mâm xôi, Hoa nhài, Hoa phong lữ, Lý chua đen.
Hương cuối: Xạ hương trắng, Hổ phách, Hoắc hương, Vanilla.