Bvlgari Terrae Essence For Men

Trạng thái: Còn hàng
499.000₫
599.000₫
Nước hoa nam Bvlgari Man Terrae Essence được lấy cảm hứng từ Đất mẹ mỡ màu vùng Tuscany ở Italy. Ra mắt vào tháng 11, mùi hương mới toanh dành cho nam giới trong bộ sưu tập BVLGARI Man Collection hứa hẹn...
Kích thước
- +

Nước hoa nam Bvlgari Man Terrae Essence được lấy cảm hứng từ Đất mẹ mỡ màu vùng Tuscany ở Italy. Ra mắt vào tháng 11, mùi hương mới toanh dành cho nam giới trong bộ sưu tập BVLGARI Man Collection hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nước hoa được yêu thích trong cuối năm 2021, đầu năm 2022. 

Ấm áp, đậm đặc và đầy bản năng – mùi hương mới nhất đã khắc họa nên sức mạnh trao đi sự sống của Đất trong một mùi hương của gỗ và cỏ vetiver với dáng hình của một nghi thức thực thụ, gợi nhớ đến những vùng đất canh tác.

Ngay tại nốt đầu tiên, hương thơm gợi ta nhớ về một vùng đất Italy ngập tràn ánh nắng với những lùm cây cam quýt cùng khung cảnh vàng rực. Nốt hương giữa dần xuất hiện, hé lộ một sự kết hợp chưa từng có của hai loại cỏ vetiver, khắc họa nên sự đậm đà lẫn chút hoang sơ của mùi hương.

Cuối cùng, mùi hương hé lộ một nhóm hương độc nhất của Bvlgari – nhóm hương (Accord) chưa từng có: Terrae. Mùi hương độc đáo này được đẽo gọt từ ba sắc thái phi thường của tinh chất Cà rốt, Geonol, cùng Woodleather. Ấm áp và nam tính, Bvlgari Man Terrae Essence bắt trọn lấy sự màu mỡ của đất và sự hào phóng của thiên nhiên.

Thấm nhuần sự tinh tế, vỏ chai Bvlgari Man Terrae Essence là sự diễn giải nguyên bản của nguyên tố Đất, và cả khả năng của một người đàn ông để có thể tạo nên những tuyệt tác kiến trúc của riêng mình. Được đúc từ sắc nâu cùng hổ phách ấm áp, bản thân vỏ chai đã gợi nên sắc thái của vùng đất Tuscan màu mỡ, sự mềm mại của những chiều vàng trong được những đường nét điêu khắc. Bóng hình của người thợ kim hoàn La Mã – Bvlgari được khắc họa trong những chi tiết rực rỡ của dấu ấn vàng, và cả màu đồng trên logo và vỏ chai.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cam chanh, tinh hất citron, nhóm hương (accord) calamanzi.
Hương giữa: Rễ cây đương đại, khói, hoa, gỗ, cỏ vetiver, orris concrete.
Hương cuối: Da thuộc, đất, nhựa cây, hợp hương terrae, tinh chất styrax.