Bvlgari Omnia By Mary Katrantzou Floral EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.099.000₫
Bvlgari by Mary Katrantzou Omnia Floral EDP là một hương hoa trái cây dành cho phụ nữ hiện đại với sự tươi, ngọt và thú vị Mùi hương bùng nổ này sẽ giúp tôn lên vẻ nữ tính nhưng vô...
- +

Bvlgari by Mary Katrantzou Omnia Floral EDP là một hương hoa trái cây dành cho phụ nữ hiện đại với sự tươi, ngọt và thú vị Mùi hương bùng nổ này sẽ giúp tôn lên vẻ nữ tính nhưng vô cùng mạnh mẽ và kiên quyết của phái đẹp

Mùi hương đặc trưng của sản phẩm

• Hương đầu: Quả cam, lá sung • Hương giữa. Hoa dành dành, hoa cam

• Hương cuối: Xạ hương, gỗ trắng

Đặc điểm sản phẩm:

• Năm sản xuất: 2021

• Phong cách: Ngọt ngào, tươi mát, mạnh mẽ

• Thời gian lưu hương: 7-12h

• Nhóm hương: Floral Woody - hương hoa cỏ, gỗ

• Độ tỏa hương trong vòng 1 cánh tay

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.