Afnan Supremacy in Oud EDP

Trạng thái: Còn hàng
Afnan Supremacy in Oud phiên bản cao cấp nhất cho tới thời điểm hiện tại của nhà Afnan với độ hoàn thiện cả về hình thức và nội dung 1 cách xuất sắc. Được đánh giá là phiên bản khá...
- +

Afnan Supremacy in Oud phiên bản cao cấp nhất cho tới thời điểm hiện tại của nhà Afnan với độ hoàn thiện cả về hình thức và nội dung 1 cách xuất sắc. Được đánh giá là phiên bản khá giống với MFK Baccarat 540 ở note Saffron, với hương thơm khá luyến tính, Unisex dùng được cho cả Nam và Nữ.

Hiệu suất rất tốt, lưu lại trên da hơn 6 giờ, với sự đánh thức rất đáng chú ý trong những giờ đầu tiên sử dụng, sau đó nó trở nên gần gũi với da, nhưng vẫn như một loại hào quang, Afnan Supremacy in Oud bám chặt lấy da dẻ khiến mọi người đều phải quay đầu ngước nhìn mỗi khi bạn bước qua .

Ngay từ lớp hương đầu tiên, Afnan Supremacy in Oud đã thể hiện rõ sự thu hút của mình với hương thơm của nhụy hoa nghệ tây nồng nàn, vừa đem đến một chút gì đó ngọt đậm đà như mật ong nhưng cũng thoang thoảng sự tươi mới của mùi cỏ xanh. Tiếp theo sau đó là gỗ trầm hương và hương ngọt hòa quyện với nhau tạo nên một đẳng cấp rất khác dành riêng cho Afnan Supremacy in Oud. Sự ấm áp và nhẹ nhàng của hương thơm khiến cho đối phương phải chìm đắm trong vẻ đẹp lịch lãm của các chàng trai.

Mùi hương đặc trưng : Hương giữa Gỗ trầm hương , Hương ngọt , Nhụy hoa huệ tây