Zadig & Voltaire This Is Him

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
3.500.000₫
Zadig & Voltaire This Is Him như một lời khẳng định cực kì đơn giản về sự nam tính, tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống được thể hiện qua những nốt hương thật...
- +

Zadig & Voltaire This Is Him như một lời khẳng định cực kì đơn giản về sự nam tính, tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống được thể hiện qua những nốt hương thật sự rất đơn giản nhưng cuốn hút đến lạ thường. Đầu tiên là sự xuất hiện của bộ đôi quả bưởi và tiêu đen, đây như hai thái cực về cảm nhận, một bên thì lại tràn đầy hương thơm tươi, xanh, mát một bên lại mang theo chút hương hắc và cay nhẹ và cả hai kết hợp tạo nên một hương thơm khá đặc biệt giữ bạn lơ lững giữa mặt đất và bầu trời.

Tiếp sau đó là sự xuất hiện của hương khói và vani chúng ngay lập tức bổ trợ cho nốt hương đầu bằng độ ngọt. Cuối cùng hãng đã thêm vào đó nốt gỗ đàn hương. Đây chính là nét chấm phá giúp cho This Is Him trở nên nổi bật hơn. Một hương gỗ sang trọng, ấm áp nhẹ nhàng, giữ cho mọi thứ thật cân bằng, hài hòa. Kích thích khứu giác của mọi người xung quanh đến mức cao nhất và làm thỏa mãn chúng bằng một hương thơm bí ẩn, phong trần và cũng không kém phần sang trọng.

  • Hương Đầu: Quả bưởi, Tiêu đen

  • Hương giữa: Khói, Vani

  • Hương cuối: Gỗ đàn hương

  • Dung tích: 100ml
  • Nồng độ: EDT