YSL Black Opium EDP Extreme

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
3.599.000₫
Loại mùi hương: Gourmands ấm áp và ngọt ngào Note hương chính: Cà phê, Hoa nhài, Vani Bourbon Black Opium Eau de Parfum Extreme là bước ngoặt mới táo bạo của Eau de Parfum cổ điển. Loại nước hoa ấm áp và...
- +

Loại mùi hương: Gourmands ấm áp và ngọt ngào

Note hương chính: Cà phê, Hoa nhài, Vani Bourbon

Black Opium Eau de Parfum Extreme là bước ngoặt mới táo bạo của Eau de Parfum cổ điển. Loại nước hoa ấm áp và cay nồng này quyến rũ các giác quan với hương trầm của rượu vani và cà phê và được làm nhẹ bởi hương hoa của hoa nhài và hoắc hương.

Nước hoa nữ quyến rũ này được lấy cảm hứng từ người phụ nữ Black Opium táo bạo đảm nhận đêm. Sự giải thích đen tối nhất của hương thơm Black Opium không ngại đưa mọi thứ lên đỉnh điểm với một chai mới mang toàn bộ màu đen và sequins lấy cảm hứng từ thời trang YSL táo bạo và sắc sảo.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.