Xịt thơm Chanel Chance Deodorant Spray

Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.500.000₫
Xịt Thơm Chanel Chance Deodorant Spray 100ml là chai xịt khử mùi nước hoa hỗ trợ cho làn da dưới cánh tay của cơ thể bạn luôn tươi mát và khô. Xịt khử mùi nhẹ nhàng và tươi mát giúp làn da thơm nhẹ...
- +

Xịt Thơm Chanel Chance Deodorant Spray 100ml là chai xịt khử mùi nước hoa hỗ trợ cho làn da dưới cánh tay của cơ thể bạn luôn tươi mát và khô. Xịt khử mùi nhẹ nhàng và tươi mát giúp làn da thơm nhẹ với hương hoa bất ngờ.

Công Dụng:

- Hỗ trợ mang lại cho nữ giới một mùi hương tinh khiết, ngào ngạt với mùi của các loại hoa và hoa quả chín, cũng như mùi của cây cỏ.

- Hỗ trợ làm giảm mùi hôi ở trên cơ thể nữ giới một cách ưu việt.

- Hỗ trợ làm giảm mùi cơ thể và mùi mồ hôi.

- Hỗ trợ cho nữ giới luôn tự tin vì mùi hương nữ tính và quyến rũ.

- Khả năng lưu hương lâu và độ tỏa hương rộng.

- Phong cách: tinh khiết, hiện đại và nữ tính.

Hương đặc trưng :

 Hương hoa cỏ, cay nồng, gợi cảm và phong phú, với các nốt hương của Hạt tiêu hồng, Hoa nhài và Cây hoắc hương hổ phách.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.