Valentino Voce Viva Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
449.000₫
549.000₫
Được sinh ra để nói lên các giá trị đa dạng và cá tính của Maison, hương thơm VOCE VIVA trở nên sống động trong cuộc đối thoại giữa Lady Gaga và Pierpaolo Piccioli. Bao gồm màu sắc, thời trang...
- +

Được sinh ra để nói lên các giá trị đa dạng và cá tính của Maison, hương thơm VOCE VIVA trở nên sống động trong cuộc đối thoại giữa Lady Gaga và Pierpaolo Piccioli. Bao gồm màu sắc, thời trang cao cấp và sự mát mẻ, chính vì điều này đã cho phép mỗi người phụ nữ tỏa ra năng lượng của sự hoàn thiện và tự tin.

"Mùi hương Valentino Voce Viva là sự ca ngợi cho sự nữ tính của Valentino — một sự hòa hợp của Hoa Cam rực rỡ và Hoa Dành Dành vàng rồi lại thu mình lại để tôn vinh những nét ngài quyến rũ của Cam Bergamot và Quýt đầy màu sắc."

Valentino Voce Viva mang tính cá nhân và thân mật, tạo nên sự song hành giữa âm thanh giọng nói của bạn và mùi hương của nước hoa. Được tạo ra bởi hãng thời trang Cool, Colour, Couture mang tính biểu tượng, hương thơm này tôn vinh tiếng nói của mọi phụ nữ.

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Quýt, Cam Bergamot, Gừng
Hương Giữa: Hoa Cam, Hoa Dành Dành
Hương Cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Xạ Hương, Gỗ Đàn Hương, Rêu Sồi.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.