Trussardi Sound Of Donna

Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
2.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Trussardi Sound Of Donna EDP 100ml 2.199.000VNĐ 2.500.000 VND 300.000VND Trussardi cho ra đời chai nước hoa Trussardi Sound Of Donna EDP 100ml, phiên bản mới nhất năm 2019 tại Úc. Hương thơm mô tả là một niềm vui thích nhục...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Trussardi Sound Of Donna EDP 100ml

2.199.000VNĐ 2.500.000 VND

300.000VND

Trussardi cho ra đời chai nước hoa Trussardi Sound Of Donna EDP 100ml, phiên bản mới nhất năm 2019 tại Úc. Hương thơm mô tả là một niềm vui thích nhục dục, và cũng là phong cách mới của nhà Trussardi. Đó là mùi hương sành điệu với Montblanc (hạt dẻ ngọt ngào).

Sound Of Donna thuộc nhóm hương hoa Phương Đông, dành cho những cô nàng thuộc thế hệ mới, tươi trẻ. Hương thơm thể hiện nổi loạn nhưng sang trọng, vô tư, sống động và gợi cảm, với cảm giác quyến rũ tiềm ẩn. Âm thanh của Donna bao trùm âm nhạc, ngôn ngữ phổ quát vượt qua sự khác biệt về ngôn ngữ, tuổi tác, giới tính, văn hóa, dân tộc, tôn giáo và chính trị. Mùi hương hấp dẫn pha trộn giấc mơ với thực tế, khơi gợi cảm xúc của trí tưởng tượng, giống như âm nhạc.

Nét đặc trưng của nước hoa nữ Trussardi Sound Of Donna EDP 100ml:

Mùi hương thực sự bắt đầu hơi ngọt, nhưng khô lại với một mùi hương trái cây tươi mát, nồng nàn và hoa cũng hơi phấn. Tất cả nhờ vào Mont Blanc Accord, với quả quýt nồng nàn cùng sự kết hợp của hương hoa từ hoắc hương và mộc lan. Bên cạnh đó còn có phấn phủ từ hạnh nhân. Hương cuối tuy hơi gắt nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế của nó. Vì có sự nổi trội của gỗ đàn hương so vơi các hương vị khác.

Hương thơm của Sound of Donna lưu lại rất lâu trên da và độ lan tỏa cũng rất tốt. Nó đi kèm trong một chai tuyệt đẹp, mang một sắc thái màu hồng tím rất nữ tính. Với một dòng in sóng ở mặt trước và mặt sau của chai cùng viền và nắp màu bạc càng tăng thêm sự sang trọng cho chai nước hoa.

Hương đầu: Quan thoại, Hạnh nhân xanh và Hoa mộc lan

Hương giữa: Hoa Heliotrope, hoa huệ trắng và hoa hồng

Hương cuối: Mont Blanc Accord, Gỗ đàn hương và hoắc hương