Son Lancome L'absolu Rouge Drama Matte

Trạng thái: Còn hàng
799.000₫
1.099.000₫
Son Lancome 274 French Tea màu hồng đất nên được gọi là “nàng thơ” của phiên bản Drama Matte mới. Lancome phô diễn sự đẳng cấp và tinh tế thông qua bộ sưu tập mới. Vẫn là kết cấu lì...
Kích thước
- +

Son Lancome 274 French Tea màu hồng đất nên được gọi là “nàng thơ” của phiên bản Drama Matte mới. Lancome phô diễn sự đẳng cấp và tinh tế thông qua bộ sưu tập mới. Vẫn là kết cấu lì chuẩn đét L’Absolu Rouge ấy nhưng lại nhiều dưỡng hơn. Vẫn là son vỏ đen nhưng ngoại hình lại nhấn nhá thêm rất nhiều sự tinh tế và thú vị. French Tea là đại diện cho một “thế hệ” L’Absolu Rouge Drama Matte mới ra đời.

Phiên bản son đổi mới ngoại hình, nhìn xa là đã thấy mê, nhìn gần lại muốn bê về liền! Chất mềm mịn đến nỗi không gì có thể sánh bằng được. Liệt kê ưu điểm của thỏi son này thực sự khiến bất cứ tín đồ mộ điệu nào cũng phải cảm thán. Son chiết xuất hoa hồng, lên màu chuẩn xác, dồi dào cả Hyaluronic Acid, thực sự mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho bờ môi cũng như nhan sắc. Hãy để kết cấu mềm mịn của son Lancome French Tea bùng nổ trên bờ môi của nàng. Dù là bất cứ màu nào trong bảng màu thì cũng đều cảm nhận được sự rạng ngời, chuẩn đẹp trên môi. Son lướt nhẹ, hoàn toàn không sợ gây khô. Công thức đặc trưng của son bổ sung thêm những sắc tố vô cùng tinh khiết, tạo nên hiệu ứng màu son nét căng.

Chiết xuất hoa hồng phải nhấn mạnh một lần nữa vào vai trò nổi bật màu son lên môi. Vừa sang trọng, vừa thoải mái, dùng son Lancome 274 French Tea yên tâm xinh đẹp suốt ngày dài. Son dưỡng chất cao cấp tuyệt đối.hồng đất nên được gọi là “nàng thơ” của phiên bản Drama Matte mới. Lancome phô diễn sự đẳng cấp và tinh tế thông qua bộ sưu tập mới. Vẫn là kết cấu lì chuẩn đét L’Absolu Rouge ấy nhưng lại nhiều dưỡng hơn. Vẫn là son vỏ đen nhưng ngoại hình lại nhấn nhá thêm rất nhiều sự tinh tế và thú vị. Son Lancome French Tea là đại diện cho một “thế hệ” L’Absolu Rouge Drama Matte mới ra đời.