Salvatore Ferragamo La Commedia

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
La Commedia của Salvatore Ferragamo là một hương thơm Amber Woody dành cho phụ nữ và nam giới trong những buổi tiệc sang trọng.  La Commedia đã được ra mắt vào năm 2018, tái hiện lại cái nhìn phong phú về...
- +

La Commedia của Salvatore Ferragamo là một hương thơm Amber Woody dành cho phụ nữ và nam giới trong những buổi tiệc sang trọng.  La Commedia đã được ra mắt vào năm 2018, tái hiện lại cái nhìn phong phú về di sản thơ ca lừng lẫy thời kì Trung Cổ Ý qua mùi hương đầy cổ điển, bay bổng và trầm lắng. Nathalie Gracia-Cetto - người đứng sau loại nước hoa này đã mô tả: "Hương thơm này là một cuộc hành trình đến trung tâm Trái đất. Nó giống như hơi thở của ngọn lửa rạo rực, cay nồng, bí ẩn trỗi dậy từ thế giới phi thường của Dante."

La Commedia sở hữu mùi hương cùng với vẻ ngoài mang một sắc cam nồng đượm, thể hiện được sự cổ điển, sang trọng chỉ từ ánh nhìn đầu tiên.  

Hương đặc trưng:

Hương đầu: thảo quả và cam đắng.
Hương giữa: nhục đậu khấu.
Hương cuối: gỗ, cỏ vetiver.

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.