Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme

Trạng thái: Còn hàng
9.999.000₫
10.399.000₫
 Nước hoa Roja Parfums Enigma Pour Homme phiên bản Parfum là sáng tạo dành được vô vàn sự ngưỡng mộ của người yêu mùi hương với các nốt hương chính như rượu cognac và thuốc lá khiến cho một quý...
- +

 Nước hoa Roja Parfums Enigma Pour Homme phiên bản Parfum là sáng tạo dành được vô vàn sự ngưỡng mộ của người yêu mùi hương với các nốt hương chính như rượu cognac và thuốc lá khiến cho một quý ông trở nên lịch lãm, hào hoa và xa xỉ. 

Nước hoa Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme được Roja Dove miêu tả như sau:

“Hương thơm được bao phủ trong vòng xoáy của Cognac và Thuốc lá, một nhân vật quyến rũ ngồi điềm tĩnh tại quầy bar của câu lạc bộ dành riêng cho giới tư nhân – nơi có mùi hương của Gỗ và Da thuộc lan tỏa. Anh ta mặc trang phục theo một cách bất chấp các quy tắc của câu lạc bộ, sự hiện diện quyến rũ này chắc chắn là một sự bất ngờ dành cho tất cả mọi người, tại sao anh ta lại ở đây? Làm thế nào anh ta vào được? Bạn không thể rời mắt khỏi người đàn ông này. Những điểm nhấn ấm áp của gia vị hòa quyện với Vanilla và nhựa cây Benzoin mềm mại, tạo ra cảm giác mơ hồ – không có gì giống với thực tế từ một nhân vật đặc biệt bí ẩn.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Tiêu đen, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot

Hương giữa: Rượu cognac, Thuốc lá, Gừng, Hoa nhài

Hương cuối: Vanille, Hoắc hương, Benzoin

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.