Roja NÜWA

Trạng thái: Còn hàng
19.599.000₫
20.000.000₫
Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Nüwa, nữ thần Trung Quốc hiền lành và tốt bụng, người được cho là đã tạo ra đàn bà và đàn ông; và theo thần thoại, bà dạy dân tộc mình sáng tạo và...
- +

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Nüwa, nữ thần Trung Quốc hiền lành và tốt bụng, người được cho là đã tạo ra đàn bà và đàn ông; và theo thần thoại, bà dạy dân tộc mình sáng tạo và khôn ngoan, giới thiệu vẻ đẹp thông qua âm nhạc, bài hát và điệu múa, và tỏa hương thơm cho những cánh đồng hoa. Một câu chuyện nhẹ nhàng dịu dàng để quyến rũ tâm hồn, sự hòa hợp nhẹ nhàng của Rose, Jasmin và Orange Blossom tạo nên một bản nhạc đầy hương hoa và quả ngọt quyến rũ. Tin tôi đi, 10 người phụ nữ ngửi mùi này thì đến 11 người phải khen ngợi từ những nốt hương đầu tiên có vị mát ngọt mà không loại nước hoa nào có thể làm được. Tạo cảm giác thoải mái, phấn chấn ngay từ lần xịt đầu tiên. 

Nüwa thuộc nhóm hương hoa cỏ phương đông lưu hương rất lâu trên 12 giờ

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Cam bergamot, quả chanh vàng

Hương giữa: Nụ hoa lý chua, hoa bất tử, hoa nhài, hoa mộc tê

Hương cuối: Long diên hương, gỗ Bu-lô, tiêu đen, hương Labdanum

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.