Ralph Lauren Polo Red EDT

Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
2.400.000₫

Nồng độ : EDT

Phong cách : Hiện đại, năng động, trẻ trung

Nhóm hương : Hương hoa cỏ trái cây

Độ toả hương : Gần

- +

Nước Hoa Nam Polo Red Ralph Lauren Eau De Toilette 125ml là dòng nước hoa nam đến từ thương hiệu Ralph Lauren nổi tiếng. Polo Red Ralph Lauren Eau De Toilette đem tới sinh lực cùng vẻ cuốn hút tuyệt vời cho bất kỳ quý ông nào.

Nước Hoa Nam Polo Red Ralph Lauren Eau De Toilette 125ml sẽ rất dễ đánh lừa thị giác người dùng bởi màu sắc đỏ đưa về xúc cảm nóng, tuy nhiên khi đã trải nghiệm qua mùi hương ẩn giấu bên trong nó thì trái ngược. Nốt hương mở ra với chiết xuất bưởi đỏ hoà quyện với trái nam việt quất và chanh Ý. Tầng hương giữa thể hiện sự hoà hợp của hoa xô thơm đỏ, nghệ tây đỏ cùng hoa oải hưởng như một ly cocktail ngọt ngào, say đắm

Mùi  hương đặt trưng: bưởi, chanh Ý, xô thơm, nghệ tây, oải hương, gỗ đỏ, hổ phách, cà phê thơm.

Phong cách: mạnh mẽ, nam tính.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.