Poggia Tiziana Terenzi

Trạng thái: Còn hàng
12.299.000₫
12.600.000₫
Poggia là một loại nước hoa mới của Tiziana Terenzi dành cho nam , nữ và được phát hành năm 2020 . Mùi hương là hương trái cây Chypre . Độ lan toả hương và tuổi thọ trên mức trung...
- +

Poggia là một loại nước hoa mới của Tiziana Terenzi dành cho nam , nữ và được phát hành năm 2020 . Mùi hương là hương trái cây Chypre . Độ lan toả hương và tuổi thọ trên mức trung bình . Poggia được tiếp thị bỡi Cereria Terenzi Evelino 

Hương Đặc Trưng :

-Hương Đầu : Cam Bergamot Calabria , Chanh Ý , Cam Máu Ý , Đào Vàng

-Hương Giữa : Hương Thảo , Ylang - Ylang Polynesian , Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ , Táo Xanh , Chanh Dây

- Hương Cuối : Xạ Hương , Vani Madagasca , Long Diên Hương

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.