Penhaligon's Portraits Changing Constance

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
7.000.000₫

Thương hiệu : Penhaligon's

Nồng độ : Eau De Parfum

Nhóm hương :

- +

Được trình làng vào năm 2018, Penhaligon’s Changing Constance đã khiến bao nàng say đắm bởi sự kiêu sa, ngọt ngào, quyến rũ mà dòng nước hoa này mang lại. Không đơn giản là hương nước hoa, Penhaligon’s Changing Constance còn được ví như một món trang sức quý giá, tôn nét kiêu kỳ cho phái nữ.

Vani và cây thuốc lá là hai hương thơm dễ dàng nhận thấy khi ta ngửi thử Penhaligon’s Changing Constance. Để rồi sự ngọt ngào, quyến rũ này dần cuốn ta vào thế giới của chúng. Mở đầu là hương Ớt Pimento, Bạch đậu khấu ấm áp xen vào đó chúng ngọt ngọt say mê do đường thắng và muối đem lại ở tầng hương giữa. Để rồi đánh thật mạnh vào khứu giác với sự hoà trộn giữa thuốc lá và vani. Tất cả như quyện vào với nhau để tôn lên sự cuốn hút, nổi bật của phái nữ.

Penhaligon’s Changing Constance khoát lên mình một thiết kế ấn tượng với thân vỏ trong suốt, nắp chai có hình linh dương cuốn hút. Sự hài hoà giữa sắc vàng ánh, nâu trầm tôn lên sự đẳng cấp của dòng nước hoa này.

Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: Ớt Pimento, Bạch đậu khấu

Hương giữa: Đường thắng, Muối

Hương cuối: Hương Cashmeran, Cây thuốc lá, Hương Va ni

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.