Parfums de Marly Safanad

Trạng thái: Còn hàng
5.599.000₫
6.299.000₫
Safanad là một sự hợp tác của Parfums de Marly và Fabrice Pellegrin cho ra mắt vào năm 2013, một mùi hương dành cho nữ thuộc nhóm hương Hoa – Phương Đông (Floral – Oriental). Nếu như bạn cảm thấy Scandal,...
- +

Safanad là một sự hợp tác của Parfums de MarlyFabrice Pellegrin cho ra mắt vào năm 2013, một mùi hương dành cho nữ thuộc nhóm hương Hoa – Phương Đông (Floral – Oriental).

Nếu như bạn cảm thấy Scandal, một mùi chị em cùng cha với Safanad, là quá đậm, quá ngọt hay quá mạnh mẽ và thiếu sự mượt mà nếu bạn là một chiếc mũi khó tính nhưng vẫn thích một mùi hương ngọt ngào, hãy thử Safanad. Vẫn cái DNA ngọt ngào thường thấy trong phần lớn mùi hương của Fabrice Pellegrin, nhưng Safanad đem tới cho chúng ta một chút sexy của quả lê, sự ngọt ngào thanh tao của Hoa cam và Hoàng lan phối hợp mượt mà với cái ngọt ngào béo ngậy của Vanilla và Gỗ đàn hương, tạo nên một mùi hương ngọt nhưng có phần đầy đặn, không quá đà và tròn trịa hơn. Các notes hương phối hợp với nhau nhịp nhàng, làm nổi bật lên sự nữ tính, nhưng có gu và không bị trộn lẫn với những mùi hương xung quanh.

Giống như hầu hết những mùi hương Phương Đông của Parfums de Marly, tuy với gu của mỗi người là không giống nhau, nhưng Safanad đều thể hiện từ tròn vai cho đến tốt, theo trải nghiệm của cá nhân mình. Đây là một món quà đẹp cho những quý cô, quý bà cho những ngày mát trời.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.