Parfums de Marly Meliora

Trạng thái: Còn hàng
5.599.000₫
6.299.000₫
Điều gì làm khứu giác bạn trăn trở khi vô tình va chạm phải một tiểu thư nhà Parfums de Marly?  Phong thái nhẹ nhàng, khí chất tao nhã chính là "gen trội" mà dù bạn có phải là một người...
- +

Điều gì làm khứu giác bạn trăn trở khi vô tình va chạm phải một tiểu thư nhà Parfums de Marly
Phong thái nhẹ nhàng, khí chất tao nhã chính là "gen trội" mà dù bạn có phải là một người "sành" mùi hương hay không thì cũng có thể sớm nhận ra. Và Parfums de Marly Meliora cũng không ngoại lệ! 

Sở hữu hương thơm ngọt ngào, trong vắt của những quả mọng, nhưng nàng tiểu thư đã khéo léo gói gọn vẻ đẹp ngây thơ của tuổi trẻ vào những cánh hoa hồng, hoa lily và Ylang-Ylang, và tẩm ướp vào cánh hoa lớp xạ hương, vani. 

Vị ngọt cứ kéo dài, dàn trải nhưng không tạo cảm giác ngán, sự tỉ mỉ trong cách hoà quyện mùi hương khiến Parfums de Marly Meliora trở nên tinh tế, sự trong sáng nép mình trong nét tao nhã.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả lý chua đen, Quả mọng đỏ, Cây sa mộc
Hương giữa: Hoa hồng, Lily-of-the-Valley và Ylang-Ylang
Hương cuối: Xạ hương và Vani

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.