Parfums de Marly Delina La Rosée

Trạng thái: Còn hàng
5.599.000₫
6.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Parfums de Marly Delina La Rosée EDP 75ml 5.999.000 VNĐ 6.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ Được ra đời trong năm 2021, tính đến thời điểm hiện tại Delina La Rosée là nàng tiểu thư kiêu kỳ ít tuổi nhất trong...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Parfums de Marly Delina La Rosée EDP 75ml 5.999.000 VNĐ 6.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Được ra đời trong năm 2021, tính đến thời điểm hiện tại Delina La Rosée là nàng tiểu thư kiêu kỳ ít tuổi nhất trong gia đình Parfums de Marly. 

Vẫn sở hữu vẻ đẹp thuần tuý, sang trọng, ở Delina La Rosée bạn sẽ bắt gặp từng giai đoạn trưởng thành của một thiếu nữ yêu kiều. Từ tầng hương đầu gợi nên sự trong trẻo, trẻ trung phảng phất từ mùi hương của chùm quả Vải, quả Lê, quả Cam mọng nước. Dần dần mùi hương chuyển biến sang sự quyến rũ mỏng manh của những cành hoa. Sự hoà trộn màu sắc và hương thơm từ Hoa Hồng, Hoa Mẫu Đơn, Hương Nước và Hương Hoa Cỏ mở ra một chuỗi hương thơm rất đỗi ngọt ngào, mềm mại, không gian thưởng hoa lấp lánh những giọt sương sớm ban mai. Đó chính là vẻ đẹp hồn nhiên và hấp dẫn nhất. 

Để lột tả hết nét đẹp cuốn hút này, Xạ hương trắng không thể vắng mặt trong nếp da của cô nàng Delina La Rosée, hoà quyện cùng hương Gỗ và Cỏ Vetiver ấm áp, gợi cảm không ngừng thôi thức khứu giác. 

Hương đặc trưng:

Hương đầu: quả Vải, quả Lê, Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa mẫu đơn, Hương nước, Hương hoa cỏ
Hương cuối: Xạ hương trắng, Hương gỗ, Cỏ Vetiver Haiti

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.