Nước Hoa Paco Rabanne Phantom Legion

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫

Nhãn hiệu : Paco Rabanne

Giới tính : Nam

Năm phát hành : 2022

Phong cách : Hiện đại, mạnh mẽ, cá tính, táo bạo

- +

Phantom Legion là một trong những mùi hương hiếm thấy đưa Oải hương vào trong cả 3 tầng hương, cũng nhờ đó mà có một vẻ miên man và đậm đà đặc trưng. Nhưng đừng vội nói rằng Phantom Legion sẽ có một tổng thể mềm mại, Oải hương có thể là một điểm nhấn nhá rất thú vị, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi ngửi thấy bên cạnh nốt hương ấy còn có cả hương Khói nồng cay, hương Đất ẩm ngai ngái và hương Chanh đầy sắc sảo.

Tất nhiên chúng đều đi theo trình tự để khứu giác bạn có thể bóc tách và cảm nhận từng nốt hương một, ngay trong những giây mở màn, hương vị sắc nét, thanh chua của Cam chanh sẽ làm sống động lên khứu giác, để rồi sau đó mau chóng lắng đọng lại với Hương khói, Hoắc hương và Hương đất.

Nhịp điệu về sau di chuyển lên xuống ngày một nhanh hơn, để rồi kết thúc bằng một lượt những ve vuốt của Vanilla ngọt phấn và chút khô hăng của Cỏ hương bài, tạo một sự cân bằng tuyệt hảo. Phantom Legion không phải là thứ hương bạn có thể mang mọi lúc mọi nơi, nhưng nếu thi thoảng bạn cần cho mình những ấn tượng đầy dấu nhấn, thì mùi hương này không thể "lệch" đi đâu được.

- Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Oải hương, Vỏ chanh, Chanh vàng
  • Hương giữa: Hương khói, Hoắc hương, Hương đất, Oải hương, Táo xanh
  • Hương cuối: Cỏ hương bài, Vanilla, Oải hương