Paco Rabanne Olympea Onyx Collector Edition

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.999.000₫
Nước hoa nữ Paco Rabanne Olympéa Onyx Collector Edition là một mùi hương Amber Floral ra mắt vào năm 2020. Olympéa Onyx Collector Edition EDP được tạo ra bởi Loc Dong, Anne Flipo và Dominique Ropion. Mùi hương đại diện cho "một...
- +

Nước hoa nữ Paco Rabanne Olympéa Onyx Collector Edition là một mùi hương Amber Floral ra mắt vào năm 2020. Olympéa Onyx Collector Edition EDP được tạo ra bởi Loc Dong, Anne Flipo và Dominique Ropion. Mùi hương đại diện cho "một sự nữ tính rạng rỡ, một nét đẹp ở giữa sâu thẳm và ánh sáng." Hoa Nhài và Gừng được bao bọc trong hương Vanilla mặn và tạo nên một hương vị phương Đông ngọt ngào, tươi mát. Paco Rabanne Olympea Onyx Collector Edition EDP được ví như vị nữ thần trên đỉnh Olympea huyền thoại với sức hấp dẫn không thể chối từ.

Paco Rabanne Olympea Onyx Collector Edition EDP mở đầu đầy hứng khởi vị cay nóng của Gừng, Cam Madarin. Hỗn hợp chậm rãi hòa mình vào nốt hương Vanilla và Muối, mang đến hương vị ngọt bùi, mùi mẫn cho lớp hương đầu thêm phần lôi cuốn. Cuối cùng, lớp hương nền tạo nên một cái kết hoàn mỹ cho Paco Rabanne Olympea Onyx Collector Edition EDP với sự góp mặt của các thành phần gỗ quý như Cashmere, Đàn Hương và Long Diên Hương. Tất cả hòa hợp tạo nên một mùi hương mang nét đẹp vĩnh cửu, gây thương nhớ cho bất cứ ai.

Hương đặc trưng:

 Hương đầu: Gừng, Cam Mandarin, Mai chiếu thủy

 Hương giữa: Vanilla, Muối

 Hương cuối: Gỗ Cashmere, Long diên hương, Đàn hương