Montale Roses Elixir

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.000.000₫
Điểm tốt: Một mùi hương đậm chất hoa hồng cùng với các nốt hương trái cây - cây cỏ làm nên, ngoài ra trong nước hoa còn có sự ngọt ngào và ấm áp của các nốt hương quen thuộc khác....
- +

Điểm tốt: Một mùi hương đậm chất hoa hồng cùng với các nốt hương trái cây - cây cỏ làm nên, ngoài ra trong nước hoa còn có sự ngọt ngào và ấm áp của các nốt hương quen thuộc khác. Nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Hương thơm mang đậm chất hoa cỏ nên có thể không thích hợp với không khí lạnh của mùa đông. Hương thơm cũng có phần quá chững chạc so với giới trẻ.

Tổng quan: Nước hoa Roses Elixir của thương hiệu Montale là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ - trái cây và đã được ra mắt vào năm 2010. Thương hiệu Montale vốn nổi tiếng với nốt hương hoa hồng độc đáo của thương hiệu và Roses Elixir cũng không phải là ngoại lệ. Hương thơm trẻ trung và vui tươi của nước hoa chắc chắn sẽ giúp bạn có sự tự tin để đối mặt với mọi thử thách trong ngày.

Hương chính : Chi cam chanh , hoa hồng , quả dâu tây , lá dâu , hoa nhài , hoa cam châu phi , hổ phách , hương vani , xạ hương , quả quýt , big strawberry