MCM Ultra Eau De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
3.000.000₫
Nước Hoa MCM Ultra Eau de Parfum 75ML là phiên bản nước hoa thứ hai của thương hiệu thời trang MCM – Ultra Eau de Parfum vừa được ra mắt vào ngày 01/07 và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 8...
Kích thước
- +

Nước Hoa MCM Ultra Eau de Parfum 75ML là phiên bản nước hoa thứ hai của thương hiệu thời trang MCM – Ultra Eau de Parfum vừa được ra mắt vào ngày 01/07 và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 8 năm nay. MCM Ultra Eau de Parfum thách thức những ý niệm truyền thống về sự nữ tính thông qua những nốt hương nhẹ nhàng nhưng cực kì hiện đại và nóng bỏng.

Sự hoà trộn tinh tế của hoa huệ và hoa nhài mang đến dư vị ngọt ngào. Và cuối cùng, hương gỗ tuyết tùng, đậu tonka, rêu và hổ phách vàng sẽ kết thúc thúc bản giao hưởng mùi hương này một cách đầy ấn tượng. MCM Ultra Eau de Parfum được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Frank Voelkl với ý định đạt được “sự cân bằng tinh tế” giữa hương hoa và hương fougère.

Tương tự như chai nước hoa đầu tiên của thương hiệu MCM Ultra Eau de Parfum cũng có thiết kế là chiếc balo mini đặc trưng của thương hiệu. Nếu như chai nước hoa đầu tiên có màu nâu vàng cognac thì chai thứ hai mang màu Berlin Gold màu vàng sáng bắt mắt thể hiện đúng chất “ultra” của nó.

Mùi Hương Đặc Trưng :

Hương đầu : Quả lý chua đen, hạt tiêu hồng, táo hồng, cam bergamot Ý 

Hương giữa : Mật hoa mơ, hoa huệ, hoa nhài Sambac

Hương cuối : Gỗ tuyết tùng, hổ phách vàng, đậu tonka, rêu

 

Xuất xứ : Pháp

Thương Hiệu : MCM

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.