Marc Jacobs Daisy Daze

Trạng thái: Còn hàng
1.899.000₫
2.199.000₫
Daisy Daze là đích thị là mùi hương dành cho mùa hè, có thể mặc thoải mái vào ban ngày, đi làm, đi chơi, sẽ khiến những quý cô trẻ trung trở nên tươi tắn hơn. Năm 2019, Daisy Daze là...
- +

Daisy Daze là đích thị là mùi hương dành cho mùa hè, có thể mặc thoải mái vào ban ngày, đi làm, đi chơi, sẽ khiến những quý cô trẻ trung trở nên tươi tắn hơn.

Năm 2019, Daisy Daze là một mùi hương trái cây tươi mọng đến từ sự hợp tác giữa nhà Marc Jacobs và chuyên gia nước hoa Alberto Morillas

Quả thực là Daisy Daze dưới bàn tay của Alberto đã không làm chúng ta thất vọng, bởi nó tươi mọng, đơn giản và tỏa sáng như nắng mùa hè. Hương cam ngọt ngào, tươi tắn cùng với mận anh đào dễ chịu và giòn tan, với cái tên mỹ miều, mận Mirabelle, khiến ta vừa ngửi đã cảm thấy thâý thật sự đặc biệt và ấn tượng. Chúng quấn lấy nhau như một đĩa salad trái cây ngon lành đang dọn lên mâm.

Ngoài cảm giác như ta đang cắt trái cây, những trái cam mọng và những trái mận thơm để làm salad, Daisy Daze đưa tới cho chúng ta một mùi thơm sạch sẽ, vui vẻ và rất dễ chịu. Tới cuối, Daisy Daze lại trở thành một mùi xạ hương phảng phất hương hoa quả quấn quanh da người mặc.

Phong Cách: Ngọt ngào, nồng nàn, quyến rũ

Nhóm Hương: Hương hoa cỏ

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Cam ngọt.
  • Hương giữa: Mận anh đào.
  • Hương cuối: Xạ hương.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.