Maison Margiela Replica Whispers In The Library

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.699.000₫
Mùi hương được Margiela tái hiện lại là khung cảnh của một thư viện cổ ở Oxford, nơi mùi của những kệ sách, mùi của những trang giấy cũ thì thầm quanh bạn. Và để đánh giá một cách chủ...
- +

Mùi hương được Margiela tái hiện lại là khung cảnh của một thư viện cổ ở Oxford, nơi mùi của những kệ sách, mùi của những trang giấy cũ thì thầm quanh bạn. Và để đánh giá một cách chủ quan, thì trong các mùi hương hiện được bán của Margiela dòng Replica thì đây chính là mùi hương ngửi hay và “niche” nhất.

Hiệu ứng hơi khói lạnh, ngọt nhẹ được tạo bởi Vanille và Tiêu đen. Bạn lần bước chậm rãi qua từng hàng sách, nơi những cuốn sách dày và ngả màu nâu vàng được bày ngay ngắn trên kệ. Mùi gỗ của kệ và mùi trang sách cũ đầy thú vị xen lẫn nhưng cảm xúc choáng ngợp. Hoắc hương và Cỏ hương bài chính là nhân tố để phủ lên kệ sách đã trải qua màu của thời gian, cũng như cách bạn bước vào trong thư viện, với tinh thần của một người từng trải, mong muốn được tiếp thu nhiều hơn từ những kiến thức trong kho tàng sách này.


Whisper in the Library không khó để cảm, nhưng cũng không dành cho những bạn có gu mùi dễ dãi. Note mùi Cỏ hương bài cũng là 1 note mùi đáng có trong bộ sưu tập mùi của các anh em, nếu Vetiver Extraordinaire của Frederic Malle thì lịch thiệp, Vetiver 46 Le Labo có đôi chút khô khan, thì Whisper in the Library rất cân bằng và gây được thiện cảm tốt với người xung quanh.
 

Notes hương chính: Vani, Gỗ, Tiêu, Tuyết Tùng.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.