Maison Margiela Replica On A Date

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.299.000₫
Replica On A Date là một loại nước hoa mới đầy hứng thú, được lấy cảm hứng từ một cuộc hẹn kỳ diệu vào một buổi tối cuối mùa hè, ngắm nhìn những vườn nho tuyệt đẹp của Provence trong...
- +

Replica On A Date là một loại nước hoa mới đầy hứng thú, được lấy cảm hứng từ một cuộc hẹn kỳ diệu vào một buổi tối cuối mùa hè, ngắm nhìn những vườn nho tuyệt đẹp của Provence trong ánh hoàng hôn.

Nó tạo ra một hương vị trái cây tươi sáng và gây nghiện của những trái nho chín được ngâm trong ánh nắng ấm áp, và tính cách tinh tế nhưng quyết định của những bông hoa hồng hoang dã. Loại nước hoa này đem lại những ký ức về tình yêu và hẹn hò độc đáo và sâu sắc.

Những nốt hương của Bergamot tươi sáng và hoa hồng rực rỡ truyền tải tất cả sự hào hứng của một cuộc hẹn hoàn hảo. Một nốt hương rượu mâm xôi đáng mời, ngọt ngào và có cảm giác nhờ sự kết hợp của chiết xuất từ quả lý chua đen và Patchouli gợi nhớ đến những vườn nho của Provence, ngập tràn ánh nắng vàng của một buổi hoàng hôn cuối mùa hè.

Chiết xuất Patchouli được thu hoạch tại Bali và chiết xuất cánh hoa hồng được lấy từ Isparta.

Khi làm việc trên loại nước hoa này, nhà nước hoa Carlos Benaïm đã lấy cảm hứng từ những ký ức yêu thích của mình về Provence, nơi đóng vai trò quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp nước hoa của ông. Ông đặc biệt muốn lấy được nắng của Địa Trung Hải khi nó làm nóng những vườn nho để thu hoạch tràn ngập cảm giác thú vị và niềm hạnh phúc.

  • Hương đầu : note hương xanh, cam bergamot, tiêu hồng
  • Hương giữa: hương nước, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa nhài
  • Hương cuối: cây thông, Rêu, Quảng hoắc hương 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.