Lược chải tóc rối TANGLE TEEZER

Trạng thái: Còn hàng
Bàn chải tóc  của Blueberry Pop Original đã giành được nhiều giải thưởng là người bạn tốt nhất cho mái tóc của bạn. Sáng tạo đầu tiên của nhà phát minh Tangle Teezer Shaun P, The Original có thể được sử...
- +

Bàn chải tóc  của Blueberry Pop Original đã giành được nhiều giải thưởng là người bạn tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Sáng tạo đầu tiên của nhà phát minh Tangle Teezer Shaun P, The Original có thể được sử dụng trên tóc ướt hoặc khô và thích hợp cho mọi loại tóc và kết cấu. Nó giải quyết hết tất cả các hiện tượng tóc rối, tóc bị thắt nút và giúp ngăn ngừa gãy và hư nhờ vào công nghệ hệ thống hai tầng độc đáo của nó - tầng 1 là những răng lược dài linh động và những chiếc răng ngắn làm mịn lớp biểu bì tóc cho mái tóc bóng mượt hơn.

 

Được thiết kế để lược qua tóc một cách dễ dàng và tốc độ. Đây là cây lược giúp giải quyết hết tất cả các vấn đề về tóc và tạo cho mái tóc của bạn cảm giác mềm mại, sáng bóng và hoàn toàn giải quyết tóc rối.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.