Louis Vuitton Afternoon Swim

Trạng thái: Còn hàng
9.999.000₫
12.000.000₫
Nước hoa unisex Afternoon Swim EDP của thương hiệu Louis Vuitton được ra mắt năm 2019. Nhà chế tác nước hoa Jacques Cavallier Belletrud là người sáng tạo nên dòng nước hoa này. Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ ba yếu tố sống động...
- +

Nước hoa unisex Afternoon Swim EDP của thương hiệu Louis Vuitton được ra mắt năm 2019. Nhà chế tác nước hoa Jacques Cavallier Belletrud là người sáng tạo nên dòng nước hoa này. Dòng nước hoa lấy cảm hứng từ ba yếu tố sống động của mùa hè California, đó là “Sea, Sun, Surf” (Biển, Nắng, Sóng)”. 

Afternoon Swim chính là yếu tố “Sóng” trong bộ sưu tập đó. Với mong muốn tạo ra những mùi hương tự nhiên và tươi mát, các nhà thiết kế của Louis Vuitton đã thành công trong việc mang đến mùi hương thuần khiết và nguyên sơ đầy khác biệt mà hiếm mùi hương nào có được.

Nước hoa Louis Vuitton Afternoon Swim là mùi hương tràn đầy năng lượng như chính tên gọi của nó. Thành phần hương chính từ hỗn hợp cam Sicili, cam Bergamot và quả quýt hồng, giống như lọ vitamin C lẫn trong hương nước hoa. Nhóm hương cam chanh hoàn toàn nắm rõ được chuỗi hương này. Hương thơm ngay lập tức ập vào các xúc giác của bạn là mùi hương ngon ngọt của những trái cam Sicili. 

Bình tĩnh ngửi sâu hơn bắt đầu ta thấy được sự tươi mát, sảng khoái của tinh dầu cam Mandarin và Bergamot phát tán. Xen lẫn trong sự tươi mát sảng khoái này còn có dự vị một chút đăng đắng. Chính vị đắng này tạo nên sự cá tính riêng biệt cho người sử dụng. Phải là người có cá tính mạnh mẽ, tự do và phóng khoáng mới có thể dử dụng mùi hương này.

Mùa hè nóng bức sắp đến còn gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày ta được ngâm mình thư giãn trong biển nước mát lạnh. Louis Vuitton Afternoon Swim EDP nắm được tinh thần này để bắt trọn vẹn cho vào chai nước hoa làm cho cá tính và phong cách của bạn trở nên nổi bật, rõ ràng. Chính điều đó giúp cho bạn trở nên cuốn hút trong mắt đối phương hơn rất nhiều.

Hương chủ đạo : Cam Bergamot, cam sicily, quýt

Nhóm Hương : Citrus Aromatic - Hương Cam Chanh

Phong Cách : Cá tính, Độc đáo, Quyến rũ, Sảng khoái