La Petite Robe Noire Eau Fraîche

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.800.000₫
La Petite Robe Noire Eau Fraîche Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm   La Petite Robe Noire Eau Fraîche 100ml eau de parfum 2.699.000 VNĐ 2.900.000 VNĐ 391.000 VNĐ (28%)   La Petite Robe Noire Eau Fraîche là một mùi hương hoa lá cây xanh, một dàn nhạc mới với ánh...
- +

La Petite Robe Noire Eau Fraîche

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  
La Petite Robe Noire Eau Fraîche
100ml eau de parfum
2.699.000 VNĐ 2.900.000 VNĐ 391.000 VNĐ (28%)  

La Petite Robe Noire Eau Fraîche là một mùi hương hoa lá cây xanh, một dàn nhạc mới với ánh sáng, tươi sáng và lấp lánh. Nước hoa phát ra với một vụ nổ của quýt rải rác với một vòi hoa sen của giấy ghi chú màu xanh lá cây. Sau đó hoa hồng nở hoa tươi bởi một bộ lông freesia, được vuốt ve bởi cảm giác mơ màng, và chói lóa bởi những nốt nhạc. Một gợi ý ngon của quả hồ trăn cung cấp một liên lạc không thể thiếu của người súc miệng được thấm nhuần với phong cách nhà. Cuối cùng, xạ hương trắng và cây hoắc hương bao trùm toàn bộ thành phần trong một quầng sáng tinh tế, mềm mại.

Chiếc chai này nắm bắt được cảm giác của mùi thơm - giống như một chiếc váy mùa xuân được thêu bằng những cánh hoa và cắt tỉa với một lá hồ sơ hồ trăn ngon. Lấp lánh tinh tế với một đường viền cổ áo dốc, nó được làm để mặc vào buổi bình minh của mùa hè.

Ghi chú:
Mandarin, Bergamot, Chanh, Xanh lục.
Phong cách:
Lung linh. Hân hoan. Hạnh phúc.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.