Kenzo Flower EDT

Trạng thái: Còn hàng
899.000₫
1.800.000₫
Kenzo Flower là dòng nước hoa dành cho những chị em phụ nữ thành thị năng động thích hướng đến thiên nhiên để tạo cảm hứng tươi mới và sáng tạo cho chính mình. Flower by Kenzo một đoá hoa...
Dung tích
- +

Kenzo Flower là dòng nước hoa dành cho những chị em phụ nữ thành thị năng động thích hướng đến thiên nhiên để tạo cảm hứng tươi mới và sáng tạo cho chính mình. Flower by Kenzo một đoá hoa giữa lòng phố thị. Mùi hương này của Kenzo mang hương hoa dịu dàng với dấu ấn của hoa violet, hoa cây táo gai và hoa hồng Bulgari với hương ấm áp, cay nồng của vani cùng hổ phách. Hương thơm được lấy cảm hứng từ mẫu hoa quý, đó là hoa mẫu đơn đỏ.

Kenzo Flower EDT sẽ đem đến cho bạn sự sang trọng và quý phái khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.

- Hương đầu: Dâu tắm trắng, chanh đỏ
- Hương giữa: Hoa hồng
- Hương cuối: Gỗ đàn hương, cỏ Vetiver, hoắc hương, xạ hương

- Phong cách: Lãng mạn, nữ tính, gợi cảm

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.