Jo Malone London Rose Blush Cologne

Trạng thái: Còn hàng
2.089.000₫
2.389.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  Jo Malone London Rose Blush Cologne 30ml 2.089.000 VNĐ 2.389.000 VNĐ 300.000 VNĐ Được ra mắt vào năm 2021, Jo Malone London Rose Blush Cologne là một trong số những ấn phẩm mới của Jo Malone mang những phong...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Jo Malone London Rose Blush Cologne 30ml 2.089.000 VNĐ 2.389.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Được ra mắt vào năm 2021, Jo Malone London Rose Blush Cologne là một trong số những ấn phẩm mới của Jo Malone mang những phong cách mới mẻ từ hình dáng cho đến mùi hương. 

Chủ nghĩa đơn giản, Jo Malone đã thực sự biến hóa đứa con của mình từ vẻ mộc mạc của chiếc vỏ chai cho đến mùi hương chỉ vỏn vẹn 1 nốt hương ở mỗi tầng, nhưng cách blend mùi đầy táo bạo và phá cách này lại chính là những gì mà Jo Malone sẽ hướng đến.

Mở đầu bằng một sự bất ngờ, Húng Quế để lộ lớp hương đầu với mùi hương trong vắt nhưng pha chút dịu ngọt, điểm thêm sự nhẹ nhàng từ Vải Thiều, mặc dù không được hãng công bố. Nhưng lớp hương đầu tiên đã thực sự gây ấn tượng cho một không gian cuối xuân đầu hè đầy hi vọng.

Những cánh Hoa Hồng mỏng manh lơ lửng trong từng lớp hương trông ngon lành. Sự quyến rũ của những cánh Hoa Hồng ửng lên giữa cơn nắng của ngày hè đã truyền cảm hứng cho một sự bảo tồn không gian thông qua việc tái tạo mùi hương như một sự bùng nổ ngày hè.  

Xạ Hương trắng dịu dàng, nâng niu làn da như một khung tranh, đang định hình hương thơm mà cốt lõi là hoa Hồng để tạo nên một bức tuyệt tác ngày hè, mang âm hưởng của những đóa hoa nở rộ lan tỏa niềm khao khát mãnh liệt về một nguồn sống đích thực.

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Húng Quế
Hương Giữa: Hoa Hồng
Hương Cuối: Xạ Hương Trắng 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.