Jo Malone London Grapefruit Cologne

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫
Như những gì thương hiệu muốn gửi gắm trong Jo Malone London Grapefruit Cologne, điều khiến bạn phải thiết tha với mùi hương này chính là hương thơm của Bưởi toả ra ngào ngạt. Không đơn thuần là một thứ...
- +

Như những gì thương hiệu muốn gửi gắm trong Jo Malone London Grapefruit Cologne, điều khiến bạn phải thiết tha với mùi hương này chính là hương thơm của Bưởi toả ra ngào ngạt. Không đơn thuần là một thứ quả có múi ngon lành, mà là cảm giác lạc vào một vườn bưởi đang thu mình dưới ánh Mặt Trời mùa Hè.

Đến tầng hương giữa, vị chua của Bưởi vẫn miệt mài lan toả sự tươi mới, và điểm thêm chút ngọt ngào của Nhài, sự thanh mát của Bạc hà và hương thảo ấm áp. Sự giao nhau tỉ mẩn này đã khéo léo để vẻ đẹp tinh tế trượt nhẹ trên làn da.

Bước đến tầng hương cuối, yếu tố tươi mát trở nên mỏng dần, nhường chỗ cho hương thơm nồng nàn, đậm đà của Cỏ hương bài. Cỏ hoắc hương cũng khiến mùi hương Unisex này trở nên ấn tượng hơn với sự trầm ấm, nhẹ nhàng cùng chút hoài cổ mênh mang.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Bưởi, Quýt
Hương giữa: Ớt cựa gà, Hương thảo, Bạc hà, Nhài
Hương cuối: Rêu sồi, Cỏ hương bài, Cỏ hoắc hương

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.