Happy Chopard Bigaradia

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
3.999.000₫
Là tác phẩm nằm trong bộ sưu tập Happy Chopard, nước hoa Happy Chopard Bigaradia mang một điểm nhấn mạnh mẽ với cách pha trộn tinh tế giữa các làn hương. Có thể nói, đây là mùi thơm mà chỉ...
- +

Là tác phẩm nằm trong bộ sưu tập Happy Chopard, nước hoa Happy Chopard Bigaradia mang một điểm nhấn mạnh mẽ với cách pha trộn tinh tế giữa các làn hương. Có thể nói, đây là mùi thơm mà chỉ vừa thoáng qua đã khiến bạn mỉm cười dễ chịu. Với thông điệp mang đến năng lượng nhẹ nhàng và tích cực cho người sử dụng, mùi hương Happy Chopard Bigaradia được chào đón rất nồng nhiệt và rộng rãi.

Vẫn chủ đạo là mùa hương hoa trái như hai thiết kế trước trong bộ sưu tập, Happy Bigaradia được ngợi ca vì cách biến hóa táo bạo và cực chất khi chế tác và chắt lọc những tinh thể từ cành lá, trái của cam đắng. Tất cả hòa quyện mạnh mẽ ngay trong tầng hương đầu tiên cùng với vị chua nhẹ của quýt hồng và ngọt dịu của carrot, gợi mở cho trái tim và các tế bào xúc giác về những cảm xúc thật tích cực.

Không hào nhoáng hay phô trương, mỗi làn hương đến đều ngự trị rất lâu, vô cùng hài hòa và êm ái. Như ly rượu vang sóng sánh chứa đựng tinh thể cam và chút mật ong ngọt ngào, tầng hương thứ hai thết đãi làn da bằng chút hơi men của hạnh phúc, dẫu không kéo dài nhưng cần thiết với mỗi người.

Cùng với sự bao bọc của lớp hương cuối cùng, chút béo nhẹ từ vừng, nồng ấm từ tuyết tùng, gỗ hoắc hương và hương labdanum, cả thảy như gói gọn tinh thần cho những xúc cảm tích cực nhất của thứ gọi là hạnh phúc bất diệt - đích tìm đến của các cô gái đang loay hoay nơi thành thị xa hoa.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hoa cam Neroli, quả quýt hồng xanh, cam đắng, củ cà rốt

- Hương giữa: Hoa cam, mật ong, hoa nhài Sambac

- Hương cuối: Cây hoắc hương, vừng, gỗ tuyết tùng, hương Labdanum